Alezaa - Kho sách và tạp chí hơn 10000 tựa

Alezaa - Kho sách và tạp chí hơn 10000 tựa

By Vinapo Inc.

 • Category: Book
 • Release Date: 2015-03-16
 • Current Version: 2.0.5
 • Adult Rating: 4+
 • File Size: 18.66 MB
 • Developer: Vinapo Inc.
 • Compatibility: Requires iOS 9.0 or later.
Score: 4
4
From 88 Ratings

Description

ALEZAA 2.0 Đọc không giới hạn những tựa sách và tạp chí bạn yêu thích theo cách tuyệt vời hơn Kho sách và tạp chí cho cả gia đình bạn với hơn 10,000 tựa sách và tạp chí bản quyền, đa dạng thể loại, nhiều tựa sách bán chạy và nổi bật đến từ các nhà xuất bản và đơn vị phát hành uy tín. Nhiều danh mục nổi bật như Kinh tế và Kinh doanh, Văn học và Tiểu thuyết, Sách thiếu nhi, Nuôi dạy con, Sách giáo trình, Sách ngoại ngữ, Tạp chí các loại... Hơn 3000 bản tạp chí đến từ gần 100 thương hiệu với các tên tuổi nổi tiếng như Forbes, Stuff, Tạp chí Đẹp, Thể thao văn hoá Đàn Ông, Tạp chí Doanh Nhân, AutoCar… Bạn dễ dàng tìm thấy những bài viết chuyên đề với nội dung đặc sắc, các phân tích, số liệu về thị trường, những bộ ảnh đẹp nhất trong làng giải trí, xu hướng thời trang và phong cách sống... CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT - Sách chất lượng được cung cấp từ các công ty phát hành sách, nhà xuất bản uy tín. - Mỗi cuốn sách được biên tập kỹ càng với đầy đủ chú thích, trích dẫn, font chữ và khoảng cách được căn chỉnh phù hợp với bản in. - Thiết kế tốt giúp bạn đọc dài lâu với 3 chế độ đọc: cuộn, phân đoạn và lật trang. - Hình ảnh HD rõ nét, trình bày đẹp. - Đổi phông chữ phù hợp với mắt bạn. - Tải và đọc ngay lập tức, vừa tải vừa đọc hoặc tải tất cả để đọc offline. - Nhẹ hơn nhanh hơn, tiết kiệm băng thông và pin. - Chia sẻ những quote hay cho bạn bè. - Xem video từ tạp chí **Alezaa 2.0 một trải nghiệm mới** Đọc không giới hạn những tựa sách và tạp chí bạn yêu thích theo cách tuyệt vời hơn. Những điểm mới trong Alezaa 2.0: + Chế độ đọc mới tuyệt hơn, có 3 chế độ cuộn, hiệu ứng lật trang, phân trang nhanh hơn. + Cho phép thay đổi phông chữ, độ sáng màn hình. + Tracking thời gian đọc, đếm số giờ đọc. + Đánh dấu, tô sáng chia sẽ các câu nói hay. + Cho phép đọc sách từ tệp epub bên ngoài. + Tối ưu, sửa lỗi. **MUA HÀNG TRONG ỨNG DỤNG** - Hiện tại chúng tôi cung cấp 3 gói thanh viên TỰ ĐỘNG GIA HẠN Gói 3 tháng thành viên - giá 98.000VNĐ - tự động gia hạn Gói 6 tháng thành viên - giá 189.000VNĐ - tự động gia hạn Gói 12 tháng thành viên - giá 365.000VNĐ - tự động gia hạn - Các gói thuê bao sẽ cho phép bạn đọc không giới hạn các tựa sách trên Alezaa Premium trong các thời hạn tương ứng.
 - Việc mua các gói thuê bao này sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản iTunes của bạn chỉ khi nào bạn thực hiện xác nhận mua. 
 - Kể từ sau đó, gói bạn mua sẽ tự động gia hạn trừ phi bạn tắt chức năng gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc gói thê bao hiện tại.
 - Việc tự động gia hạn sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản iTunes trong vòng 24 giờ trước khi gói thuê bao hiện tại hết hạn. Số tiền sẽ đúng bằng số tiền của gói thuê bao khởi tạo của bạn
 - Để TẮT CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG GIA HẠN bằng cách vào mục Account Settings sau khi đã thanh toán. Không cho phép huỷ bỏ đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động của bạn.
 - Tham khảo điều khoản sử dụng và hỗ trợ của chúng tôi tại: http://support.vinapo.com/hc/vi
 - Các chính sách và quyền riêng tư trên iTunes: http://www.apple.com/legal/privacy/vn/

Screenshots

Reviews

 • Like Alezaa

  5
  By KhangVan
  I like from beginning with Greeland name. Some crash version app, but just reinstall then keep going reading book
 • Crash everytime I open the app

  1
  By Tran Manh Cuong
  Please update new version and make it stable. Thank you.
 • App closes right away after open

  1
  By susumilo
  Need to fix it soon
 • App constantly crash.

  1
  By ike pham
  I cant even use the app. It crashes right upon opening. Need to fix please
 • App crashes

  1
  By phucng
  The app crashes upon opening and unusable on iOS 11.
 • Phần mềm quá chậm

  1
  By Silencer2jp
  App dùng rất khó chịu, mua thuê bao mà không thể tải sách 4 tháng quay lại dùng vẫn bị lỗi crash, phần mềm như cuc cut
 • Tải sách chậm

  1
  By Hannah Hoang Bui
  Từ lúc app update phiên bản mới. Tải sách về rất lâu và chậm. Mà đã tải sách rồi, lần sau mở app ra lại bị bắt tải lại nữa. Rất bất tiện và không hợp lý như phiên bản cũ.
 • Ko thể tải sách trên IOS 10.3.2

  1
  By phimothu
  Thuê bao theo năm mà cũng không thể xem sách được vì chỉ hiện giá và bản mẫu dùng thử. Cố thử chọn thì thậm chí cả bản mẫu cũng ko xem được vì thời gian tải cực lâu. Không thể xem thông tin thuê bao. Ứng dụng có vẻ càng ngày càng tệ.
 • Bản cập nhật tồi tệ

  1
  By Bicycle XI
  Icon quá xấu để có thể khuyến khích người đọc bấm vào. Giao diện sử dụng rất rối. Tính năng đọc epub là một điều tuyệt vời tuy nhiên bạn khó có thể mở epub ra đọc một cách bt vì nó dường như k được lưu offline trên máy Thường xuyên phải đăng nhập lại. Tính năng tính thời gian rất phân tâm, nên có tuỳ chọn tắt đi. Các chế độ đọc được làm mới tốt nhưng cần cải thiện khả năng lật trang
 • Great !

  5
  By Benjamin.pham101
  Ở phiên bản 2.0 này alezaa đã thay đổi hoàn toàn, trải nghiệm đọc đã được thay đổi tiện hơn cho người đọc ! Rất cám ơn sự nổ lực lắng nghe khách hàng của alezaa ! :)

keyboard_arrow_up